AF + The Star ภาคพิสดาร : ศึกนักล่าฝันบรรดาตัวการ์ตูน


  (บทความนี้ แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง อ่านเอาฮา สนุกสนานเท่านั้น อย่าได้ซีเรียส เอาจริงเอาจังนัก)

  AF กับ The Star ขึ้นชื่อว่า เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์(หลอกกินตังค์)เด็กวัยรุ่น ค้นหานักล่าฝันมาร้องเพลงกล่อมคนดูเพื่อกรุยทางเข้าสู่วงการบันเทิง ซึ่ง The Star ภาคล่าสุดจบลงนานแล้ว ในขณะที่ AF6 กำลังเข้าสู่ช่วงไคลแม็กซ์เข้าไปทุกทีๆ (ต่อให้ไม่ใช่ผู้ชนะ ก็ได้ออกเทปอยู่ดี แถมดีไม่ดี เราะได้เห็นหน้าพวกเขาทุกๆวัน แทบทุกช่อง เล่นเอาคนที่เป็นสมาชิกเคเบิ้ลทีวีเจ้านั้นได้เบื่อหน้ากันไปข้าง 555 )

  และเพื่อให้เข้ากับบทความนี้ จึงได้นำเสนอบทความนี้ในสไตล์ AF + The Star ver.พิสดาร!!!!! โดยเอาบรรดาตัวการ์ตูนเสียงทอง ทั้งทองแท้และทองเก๊ ที่มีใจรักในการขับร้องเพลง มายัดอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน โดยไม่สนว่าใครจะเป็นนักร้องมาก่อน!!!! ศึกประชันประสานเสียนขับร้องเพลง ของเหล่าดาราตัวการ์ตูน ใครจะแน่กว่าใคร ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!!

  และเหล่าตัวการ์ตูนนักล่าฝันแต่ละคนที่เข้ามาในบ้านหลังนี้(ตามที่ผู้เขียนบทความนี้นึกออก,จับยัดมา + แถเล็กน้อย) ต่างก็มีสรรพคุณและผ่านประสบการณ์การร้องเพลงมากมายพอดู .
ป.ล. สำหรับบทความนี้จะคัดเฉพาะบรรดานักร้องเท่านั้น ส่วนพวกนักดนตรี วงดนตรี ขอยกยอดไปเป็นภาคหน้าครับ (ซึ่งไม่รู้จะเขียนเอาเมื่อไหร่)

  V1: ลิน มินเมย์ (Macross)
  ป้า เอ๊ย!! ไม่ใช่ พี่มินเมย์ ผู้นี้จัดว่าเป็นนักร้องไอด้อลเสียงไพเราะเพราะพริ้งระดับตัวแม่ ที่เลื่องลือกันไปทั่วกาแล็กซี่ แถมยังพกดีกรี"มิสมาครอส"คนแรกในประวัติศาสตร์ของซีรี่ย์นี้อีกด้วย เธอร้องเพลงอยู่ประจำบนยานมาครอส ติดตามพระเอกหนุ่มที่คอยขับยานสู้กับพวกเซนทราดี้ เผ่าต่างดาวผู้ชื่นชอบการรบเป็นชีวิตจิตใจ และด้วยเสียงร้องของเธอผู้นี้ก็มีสรรพคุณดีพอที่จะทำให้ กองทัพขนาดใหญ่ของพวกเซนทราดี้ ต้องประสบกับความพ่ายแพ้อย่างยับเยิน

  V2: เชอรีล โนม (Macross Frontier)
  ซีรี่ย์มาครอสส่งเข้าประกวดอีกคน โดยคนนี้ถือเป็นไอด้อลรุ่นน้อง มินเมย์ หลายปี และเธอผู้นี้ก็ดังไม่เบาซะด้วย ทั่วกาแล็กซี่ต่างก็รู้จักเธอ ในฐานะสุดยอดไอด้อลคนดังแห่งกาแล็กซี่ มีเพลงติดชาร์ตต่างๆมากมาย ด้วยรูปร่างหน้าตา รวมกับทักษะการร้องเพลงที่เพอร์เฟ็คซะขนาดนี้ จัดเป็นตัวเต็งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลย โดยเรื่องส่วนตัวของเธอนั้น กำลังตกหลุมรักกับพ่อหนุ่มอัลโต นักขับยานValkyrie โดยมีสาวผมเขียว รันกะ เป็นคู่แข่งคนสำคัญ (มั้งนะ)

  V3: รันกะ ลี (Macross Frontier)
  ตัวแทนจาก Macross Frontier อีกคน มีอายุไล่เลี่ยกับเชอรีล สำหรับสาวน้อยผมเขียวผู้นี้ ซึ่งเธอมี เชอรีล เป็นนักร้องไอด้อลคนโปรด เธอจึงฝึกขับร้องเพลง หมายมั้นปั้นมือเข้าสู่วงการบันเทิงให้ได้ และเพลง..... ของเธอ ทำเอาบรรยากาศการสู้รบระหว่างพวกของอัลโต กับ มนุษย์ต่างดาว Vajra ได้คลายเครียดผ่อนคลายไปพักหนึ่ง แถมท่า"วิ้ง"แสนน่ารักและมีเสน่ห์ของเธอจากเพลงนี้นั้น กลายเป็นเอกลักษณ์อันน่าจดจำของบรรดาคนดูหลายต่อหลายคน

  V4:บาซาร่า เน็กกิ (Macross 7)
  ตัวแทนจากมาครอสอีกคน แต่คราวนี้เป็นหนุ่มเท่ห์ เขาเป็นตัวหลักของวง Fire Bomber วงดนตรีของเขาเอง โดยเป็นทั้งมือกีตาร์ และ คนร้องนำ เขามีความสามารถในการร้องเพลงและเล่นกีตาร์สูง และเขา กับ มิลีน เคยร้องและบรรเลงเพลงร็อคในการกำราบเหล่าร้ายจากต่างดาวมาแล้ว.....และเหตุที่เขาได้เข้าบ้านหลังนี้นะเหรอ....อืมม์...คงเป็นเพราะทรงผมพี่แกที่ชี้โด่เด่เด่นกว่าชาวบ้าน!!!! แถมในซีรี่ย์มาครอสนักร้องชายมีน้อยด้วย ก็เลยให้โอกาสนักร้องชายมั่ง บาซาร่าเลยส้มหล่นได้โควต้าไปแข่งแทน สาวมิลีนซะงั้นน่ะ !?

  V5:Creamy Mami
  รายนี้เป็นไอด้อลรุ่นเก๋า เด็กรุ่นใหม่ไม่ค่อยรู้จัก ซึ่งตัวตนที่แท้จริงของเธอนั้นเป็นแค่เด็กประถม แต่ได้สัตว์ประหลาดตัวจิ๋วมาช่วยทำให้เธอกลายเป็นนักร้องสาวไอด้อลสมใจ และเสียงของเธอมีความไพเราะ สามารถสร้างชื่อเสียงและขายเทปได้เป็นล้านแผ่น ซึ่งเธอผู้นี้ยังเป็นแรงบันดาลใจ ทำให้เกิดการ์ตูนอีกเรื่องที่มีแนวและพล็อตเรื่องคล้ายกันอย่าง Fancy Lala อีกด้วย

  V6:เอ็นโด เคนจิ (20th Century Boys)
  หลายคนเรียกเขาว่า "น้าเคนจิ" จนติดปาก เขารักในเสียงเพลงมาตั้งแต่ยังเด็ก วาดฝันที่จะมีอัลบั้มเป็นของตนเอง แต่กลับไม่ได้ตอบรับจากบรรดาผองเพื่อนเลย แต่เขาก็ยังอดทนต่อสู้เพื่อทำฝันให้เป็นจริง โดยใช้ความสามารถในการดีดกีตาร์พร้อมขับร้องเพลงแถวข้างถนน แต่อนิจจา มีเพียง คันนะ ผู้เป็นหลาน ที่ยอมรับกับบทเพลงของเขา ทว่า เขาต้องหยุดพักเรื่องดนตรีชั่วคราว เมื่อต้องพบกับการคุกคามของ"เพื่อน" ช่วงวันส่งท้ายปีเก่านองเลือดปี 2000 อย่างไรก็ตาม ในอีก 14 ปีต่อมา เขากลับมาอีกครั้ง ซึ่งหลายฝ่ายสันนิษฐานว่า ในช่วงที่หายไป 14 ปี เขายังแอบซุ่มฝึกซ้อมเล่นดนตรีตลอด แน่นอนว่าการแข่งขันครั้งนี้ เขาจะพยายามเปล่งร้องบทเพลงปลุกใจ เฉกเช่นเดียวกับ บทเพลง "กูตาลาลา ซือตาลาลา" ที่เคยปลุกใจให้ผู้คนลุกขึ้นสู้กับบรรดาสาวกของ"เพื่อน"มาแล้ว

  V7: โอซากิ นานะ (NANA)
  สาวห้าวผู้นี้ มีดีกรีไม่เบา เธอคือนักร้องนำวง Blast (Black Stones) วงพังค์ขวัญใจวัยสะรุ่น ด้วยสไตล์การร้องเพลงจังหวะจะโคน ทำให้ถูกใจคนฟังเป็นอย่างมาก และที่สำคัญหากได้หัวข้อเพลงสไตล์วัยรุ่นช้ำรักเมื่อไหร่ ก็เข้าทางเธอเมื่อนั้น!! แม้ว่าเธอมีความสามารถในการขับร้องเพลง แต่ในการอยู่ในบ้านหลังเดียวกับคนอื่นๆนั้น เธออาจรู้สึกเหงาไปบ้าง เมื่อไม่มี เรน อยู่เคียงข้าง และมีสิ่งหนึ่งที่เธอต้องอดทนมากๆ เพราะบ้านนี้มีกฏ(แถๆ)ว่า ห้ามสูบบุหรี่ครับท่าน!!! (ไม่รู้ของจริงมีกฏนี้หรือเปล่าเอ่ย?)......อีกอย่างหนึ่ง ไหนๆชื่อของเธอก็แปลว่าเลข 7 ทั้งที เลยจัดให้อยู่ V7 ซะเลย

  V8: เฟรดดี้ (คุโรมาตี้)
  ในบรรดานักล่าฝันที่อยู่ในบ้านหลังนี้ จะมีแต่เขาผู้นี้ล่ะที่ต้องบอกว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข ซึ่งชายลึกลับที่หน้าตาละม้ายคล้ายกับ Freddie Mercury นักร้องนำวงควีน ผู้ล่วงลับ เขาได้ยืนยันด้วยท่าทางหนักแน่น ไม่ยอมปริปากพูดว่า เขาชื่นชอบการร้องเพลงมาก มากกว่าการออกเสียงพูดคุยกับชาวบ้านซะด้วยซ้ำ!!!!(ก็พี่เล่นไม่พูดเลยนี่นา) แถมเขายังได้รับคำชมจากผองเพื่อนคุโรมาตี้ว่าร้องเพลงเพราะสุดๆ หนำซ้ำเขายังสื่อสารกับลิงกอริลล่าได้อีกด้วย ด้วยเหตุนี้เขาตั้งใจจะมาตะเบ็งเสียงในสไตล์เฟรดดี้ วงควีน คว้าเงินรางวัลไปให้ได้..........แต่อุปสรรคสำคัญของเฟรดดี้ในบ้านหลังนี้ก็คือ เขาจะสื่อสารกับชาวบ้านรู้เรื่องมั๊ยล่ะเนี่ย!!!!

  V9: ลักซ์ ไคลน์ (Gundam Seed)
  จะขาดคนนี้ไปก็กระไรอยู่ สำหรับสาวงามผมชมพูยาวสลวยจากกันดั้มซี้ดผู้นี้ เธอมีคติประจำใจคือ รักสันติสุข ไม่อยากให้ใครรบกัน (แต่เอาเข้าจริง ตัวเองก็ช่วยชาวบ้านเขารบเหมือนกัน ) โดยเธอนั้นเป็นโคออดิเนเตอร์(กลุ่มคนที่ได้รับการตัดต่อพันธุกรรม ทำให้มีความสามารถสูงกว่าคนธรรมดา) และชื่นชอบการขับร้องเพลงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เป็นถึงนักร้องไอด้อลที่เป็นที่รู้จักในทุกขอบเขตโคโลนี ด้วยน้ำเสียงอันไพเราะของเธอผู้นี้ ก็มีความสามารถในการขับกล่อมชาวโคออดิเนเตอร์ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม เธออยู่ในบ้านนี้อาจเหงาซักนิด เมื่อไม่สามารถพา"ฮาโล" เข้ามาในบ้านหลังนี้ได้ (ป.ล. ฮาโล ถือว่าเป็นสัตว์เลี้ยงนะจ๊ะ)

  อย่างไรก็ตาม จริงๆแล้ว ตัวแทนของ Gundam Seed เตรียมจะส่ง "สเตล่า" เข้าประกวดอีกคน แต่ทว่าเธอผู้นี้ได้เสียชีวิตจากศึกสงครามซะก่อน เลยต้องสละสิทธิ์ไป

  V10: อามามิ ริน (Dragon Voice)
  ไอด้อลหนุ่มผู้มีความสามารถในการโคเวอร์ท่าทางการเต้นของนักร้องดัง แม้ว่าน้ำเสียงของเขาค่อนข้างจะแปลก น่ากลัวไปซักหน่อย สาวๆได้ยินแล้วแล้วพากันไม่อยากเข้าใกล้ ที่น่าแปลกก็คือ พอเขามาร้องเพลงประสานเสียงกับสมาชิกวง Beat Men วงไอด้อลยอดฮิต เสียงของเขากลับเข้ากันกับเสียงร้องของวงนี้ได้อย่างลงตัว จึงถูกดึงเข้าไปเป็นสมาชิกของวงนี้ในภายหลัง และจากการที่เขาเป็นคนที่มีนิสัยเกลียดความพ่ายแพ้ เขาจึงอยากลองท้าพิสูจน์กับเวทีนี้ดู

  V11: Johannes Krauser II (Detroit Metal City)
  หากจะว่าถึงความดิบโหด คงต้องยกให้คนนี้เต็มๆ สำหรับท่านเคราเซอร์ แห่ง Detroit Metal City อีกทั้งเขาคนนี้ยังสร้างวีรกรรมด้านดิบๆเพี้ยนๆเหี้ยมๆ เต็มไปหมด จนไม่เป็นอันปลื้มของบรรดาผู้รักศีลธรรมทั้งหลาย อย่างไรก็ตาม เขากลายเป็นนักล่าฝันที่มีสาวกเต็มไปหมด หากเขาได้ขึ้นเวทีเมื่อไหร่ คุณจะได้ยินเสียง "Go to DMC" อันกึกก้อง มากกว่านักล่าฝันคนไหนๆ ที่สำคัญ เขามีจุดเด่นตรงความเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์เต็มเปี่ยม โดยใช้ความดิบเถื่อนนี่หละเป็นจุดขาย ซึ่งก็คละเคล้ากับน้ำเสียงแหบๆ ฮาร์ดคอร์ได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าเขาจะชอบทำท่าสำรอก พูดสบถในทำนอง "*** ซะ" ซ้ำหลายครั้ง (เนื่องจากเป็นคำรุนแรง จึงขอเซ็นเซอร์ด้วยประการฉะนี้) แต่ลึกๆแล้ว เขาเป็นคนที่มีจิตใจดีนะ ซึ่งเบื้องหลังเขาก็คือ หนุ่มหน้ามนคนหนึ่งที่กะจะร้องเพลงป็อป แต่ดันจับพลัดจับผลูกลายเป็นนักร้องนำวงร็อคเมทัลไปซะได้

  V12: ไจแอนท์/โกดะ ทาเคชิ (โดราเอมอน)
  ในบรรดาผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด จะมีคนนี้ล่ะ ที่อายุน้อยที่สุด แต่มีรูปร่างใหญ่โต จนไม่น่าเชื่อว่าเป็นเด็กประถม โดยประวัติที่ผ่านมาของเขา ส่วนใหญ่จะทำแต่เรื่องเกรียนๆกับชาวบ้าน เข้ากับทรงผมของตนเอง และเจ้าตัวเผยว่า ถึงเขาจะเกรียน แต่เขารักการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจมาตั้งแต่ยังเด็ก รวมถึงยังชอบออกแบบชุดคอสตูม และสร้างเวทีจำลอง ราวกับจะออกคอนเสิร์ตจริงๆ และเหตุที่เขาอยากเป็นนักล่าฝันนั้น เขาไม่หวังเพียงแค่รางวัล แต่เขาต้องการอยากพิสูจน์ตนเองว่า เสียงเพลงของเขา จะเป็นที่ยอมรับต่อคนอื่นๆหรือไม่ เพราะเวลาที่เขาเปิดคอนเสิร์ตร้องเพลงต่อหน้ากลุ่มเพื่อนๆเขาทีไร เพื่อนๆของเขามักจะแสดงอาการฝืนใจตลอดเวลา และพอเขาเปล่งเสียงเมื่อไหร่ เพื่อนๆของเขาจะทำท่าทางราวกับแก้วหูตัวเองจะระเบิด และจบลงด้วยการสลบเหมือดเกือบทุกคน.....ซึ่งเราก็ได้รับข้อมูลเพิ่มเติมจากกลุ่มเพื่อนสนิทของเขาว่า หากเขาได้ขึ้นเวทีเมื่อไหร่ ให้เตรียมหาที่อุดหูเอาไว้ล่วงหน้า หากไม่ได้พกไป คุณจะพบกับอันตรายโดยไม่รู้ตัว!!

  *************************

  สำรอง (พวกนี้มีสิทธิ์เข้าบ้านหลังนี้ได้ภายหลัง โดยต้องแข่งวัดดวงกับคนที่ถูกโหวตออกจากบ้านไป)

  V13: ฮิราซาว่า ยุย (K-ON! )
  สาวน้อยผู้นี้ แม้ว่าจะเพิ่งเข้าสู่วงการดนตรีจริงๆจังๆไม่นาน แต่ก็มีฝีมือดี เพียงพอที่ทำให้วงของเธอกลายเป็นวงมาแรงแห่งยุค แถมอัลบั้มของพวกเธอก็ขายได้จำนวนหลายแผ่นอีกต่างหาก ซึ่งเธอคนนี้มีความสามารถในการดีดกีตาร์สูง(ทั้งที่เพิ่งจับไม่นาน) และยังเป็นคนร้องนำอีกด้วย แต่จากการที่เธอมีนิสัยขี้ลืมง่าย ซึ่งเป็นอุปสรรคสำคัญในการแข่งขัน แถมในการแข่งขันครั้งนี้ ก็ไม่มีสาว มิโอะ เพื่อนร่วมวงคอยช่วยร้องตอนที่เธอลืมเนื้อเพลงอีกต่างหาก เลยต้องตกอยู่ในสภาพเป็นนักล่าฝันตัวสำรองซะ

  V14:ไมค์ จิโร่ (Karaoke Senshi Mike-jiro)
  เป็นผู้เข้าแข่งขันอีกรายที่เด็กสมัยนี้ไม่รู้จักเขาแน่ (อย่าว่าแต่เด็กสมัยนี้เลย ผู้ใหญ่ยุคเดียวกันยังไม่ค่อยจะรู้จักเขาเหมือนกัน) เขามาจากการ์ตูนเรื่อง Karaoke Senshi Mike-jiro หรือ เจ้าหนูคาราโอเกะ ซึ่งเคยออกฉายในบ้านเรานานแล้ว แม้ว่าหนุ่มน้อยคนนี้ดูท่าทางลึกลับ ไม่เปิดเผยข้อมูลซักเท่าไหร่ (แหงซี่ อนิเมเรื่องนี้ไม่ค่อยดังนี่นา) รู้แต่ว่าเขาชื่นชอบในการร้องเพลงคาราโอเกะมาก พอได้จับไมค์ที ตัวเขาจะขยายร่างเป็นหนุ่ม และหนุ่มน้อยผู้นี้ยังได้ขับขานร้องเพลง "สึบารุ" จนเป็นที่จดจำของบรรดาคนในยุคนั้น

  V15:นานามิ ลูเซีย (Mermaid Melody Pichi Pichi Pit)
  สำหรับสาวน้อยคนนี้มีเบื้องหลังไม่ธรรดา เพราะเธอเป็นถึงเจ้าหญิงนางเงือกแห่งใต้ท้องทะเล แต่ต้องใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมธรรมดา เพื่อค้นหารักจากชายหนุ่มผู้ซึ่งเคยถูกเธอช่วยชีวิตเอาไว้ อย่างไรก็ตาม เธอก็ยังรับจ๊อบด้วยการเป็นนักร้องไอด้อล ร่วมกับบรรดาผองเพื่อนของเธอซึ่งเป็นเงือกเหมือนกัน และด้วยน้ำเสียงอันใสๆเพราะพริ้งของเธอ ก็มีอานุภาพเพียงพอที่จะจัดการกับเหล่าปีศาจร้ายได้ และเหตุที่เธอได้เข้ามาร่วมแข่งในครั้งนี้ ก็ไม่มีเหตุผลอื่น นอกจาก เธอคือนางเอกของเรื่องนี้!!!!

  V16:เทราคาโดะ ซือ (กินทามะ)
  เธอผู้นี้เป็นไอด้อลคนดังละแวกโอเอโดะ รู้จักกันในนาม "โอซือจัง" ด้วยลีลาการร้อง และการเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ รวมถึงรูปร่างหน้าตาอันแสนน่ารักของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นนักร้องขวัญใจหนุ่มๆ(โอตาคุ)จำนวนมาก จึงทำให้มีแฟนคลับส่วนหนึ่ง นำโดย นายแว่นจากร้านรับจ้างสารพัด จัดตั้งเป็นกองกำลังหน่วยพิทักษ์กลุ่มใหญ่ คอยให้กำลังใจโอซืออยู่ไม่ห่าง คาดว่า เธอคนนี้คงจะได้คะแนนโหวต SMS จากแฟนคลับกลุ่มนี้อย่างล้นหลามอย่างแน่นอน

  V17:อิสึมิ โคนาตะ (Lucky Star)
  สำหรับผู้เข้าแข่งขันรายนี้ ก็ถูกจับเข้าบ้านโดยไม่เต็มใจเท่าไหร่ เพราะเจ้าตัวเผยว่า เธออยากอ่านการ์ตูน เล่มเกม ดูอนิเม มากกว่าจะมาประกวดร้องเพลงเสียอีก (-_-") ...แล้วจะมาประกวดทำไมล่ะเนี่ย!!!!....อ้อ!! ข้อมูลจากใบสมัครพบว่า เธอชื่นชอบในการร้องเพลงคาราโอเกะมาก ยิ่งเป็นเพลงอนิเมแล้วล่ะก็ ก็เข้าทางเธอพอดีเลยล่ะ!! ในรอบออดิชั่นนั้น เธอเป็นคนเดียวที่ร้องเพลงอนิเม โดยร้องเพลง Chala Head Chala จากดราก้อนบอล ด้วยน้ำเสียงและท่าทางการร้องของสาวร่างเล็กผู้นี้ ทำเอาคณะกรรมการประทับใจ เลยตัดสินใจในเข้าบ้านซะเลย.....ทว่า ด้วยเหตุผลดังกล่าว ทำให้เธออาจไม่ทุ่มเทในการประกวดเท่าที่ควร เลยถูกจัดให้เป็นตัวสำรองซะเลย

  V18:มิกุ ฮัตซึเนะ (Vocaloid)
  นักล่าฝันรายสุดท้ายนี้ มาแปลกกว่าคนอื่น ตรงที่เธอไม่ได้มาจากอนิเมเรื่องใดๆ แต่เป็นมาสค็อตของโปรแกรมสังเคราะห์เสียงอันลือชื่อ จึงไม่แปลกใจเลย ที่เธอจะมีความสามารถในการสังเคราะห์เลียนเสียง ร้องเพลงได้ตรงตามจังหวะ ใกล้เคียงกับต้นฉบับจริง หากได้มีโอกาสได้เป็น 1 ใน 12 นักล่าฝันตัวจริง เธอจัดเป็นตัวเต็งที่มีฝีมือน่ากลัวเลยทีเดียว....อ้อ และอีกอย่างหนึ่ง เธอเคยมีประสบการณ์ร่วมคอนเสิร์ตใหญ่กับนักร้อง(จริงๆ)มาแล้วเช่นกัน!!!

.

.

.

.

****************************
(สำหรับผู้อ่านบทความนี้).............หากรักใครชอบใคร ....ก็ไม่ต้องส่งโหวตทาง SMS (เปลืองตังค์กันพอดี) โหวตเอาในใจก็แล้วกันนะ!!!!!

 

  ป.ล. Commentator กิตติมาศักดิ์ (- -")

  โคะยูกิ / ทานากะ ยูกิโอะ (BECK)
  มือกีตาร์ และ คนร้องนำประจำวง BECK วงดนตรีแนวร็อค ผ่านประสบการณ์บนเวทีอย่างโชคโชน จนมีแฟนเพลงหลายคนต่างก็ยอมรับ

  ซึกิคาเงะ จิงุสะ (หน้ากากแก้ว)
  อดีตนักแสดงเก่า ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นเทรนเนอร์คอยปั้นนักแสดงหน้าใหม่เข้าสู่วงการละครเวที แม้ว่าเธอจะไม่ได้อยู่ในสายดนตรี แต่เราก็ได้เชิญเธอมาเป็นคนวิจารณ์นักล่าฝัน ในแง่ของท่าทางการแสดงบนเวที หากดูจากภายนอกเธอดูท่าทางลึกลับหน้ากลัว แต่เธอสามารถให้คำแนะนำดีๆได้

  จิอากิ ชินอิจิ (Nodame Cantabile)
  นักศึกษาหนุ่มผู้ฝันอยากเป็นวาทยากร แม้เขาจะถนัดในด้านดนตรีคลาสสิคก็จริง แต่เขาก็เป็นคนที่จุกจิกกับจังหวะดนตรีพอสมควร หากใครคนไหนที่ร้องเพลงผิดจังหวะเมื่อไหร่ เตรียมตัวโดนเขาเช่งได้เลย !!!!


kartoon-discovery.com
August 2009


 
free hit counter javascript